Assassin’s Creed Origins là một trong những tựa game hấp dẫn. Game mang đến bối cảnh vào thời kỳ suy thoái của triều đại Ai Cập, dưới sự ảnh hưởng mạnh mẽ và bành trướng thế lực của La Mã. Đó cũng là thời đại dành cho những kẻ 2 mặt, có hơi hướng muốn lật đổ Ai Cập và nịnh bợ phe còn lại. Đó cũng là lí do Bayek luôn là cái gai trong mắt của bọn cầm quyền. Nghe thật thú vị đúng không các bạn? Vậy làm thế nào để tham gia vào trò chơi hấp dẫn này. Trong bài viết hôm nay hãy cùng Gamebaiuytin tìm hiểu cách tải Assassin creed origin crack để bắt đầu chơi nhé!

Assassin's creed origins

Assassin’s creed origins

1. Tìm hiểu chung về Assassin’s Creed Origins

Thông tin chung:

  • TÊN: Assassin’s Creed® Origins
    THỂ LOẠI: Hành động , Phiêu lưu , Nhập vai
  • NHÀ PHÁT TRIỂN: Ubisoft Montreal
  • NHÀ XUẤT BẢN: Ubisoft
  • NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG MẠI: Assassin’s Creed
  • NGÀY PHÁT HÀNH: 27 tháng 10, 2017

Assassin’s Creed Origins – The Curse Of The Pharaohs được phát triển và xuất bản bởi Ubisoft Montreal. Đây thuộc dòng game phiêu lưu kết hợp hành động hay.

Có thể bạn thích:   Oxygen Not Included Full Crack Việt Hóa

Hành trình với Bayek đến thành phố Thebes sau khi ông nhận được báo cáo về các sự kiện bí ẩn. Khi đến nơi, Bayek phát hiện ra một lời nguyền đã giáng xuống khu vực, biến Thebes thành một cơn ác mộng sống.

Để nhấc lời nguyền này, Bayek phải điều tra nguyên nhân của nó trong khi chiến đấu với những con quái vật từng được cho là huyền thoại. Những bí mật bí ẩn nhất của Ai Cập cổ đại sẽ được phát hành trong phần mở đầu The Curse Of the Pharaohs.

Sự mở rộng thứ hai này mang đến nội dung mới cho nguồn gốc Creed của Assassin với nhiệm vụ, nhân vật và kẻ thù mới từ thần thoại Ai Cập. Chiến đấu với bọ cạp khổng lồ, chiến binh Anubis và những con thú mạnh nhất Ai Cập thông qua một khu vực hoàn toàn mới.

  • Cải thiện Bayek với cấp độ cao hơn và khả năng mới
  • Khám phá khu vực mới – Thung lũng các vị vua, Thành phố Thebes, Aswan và Oasis
  • Tìm vũ khí huyền thoại mới với các thuộc tính duy nhất

2. Tổng hợp Link Tải Game Assassin’s Creed Origins Crack

TẢI GAME

FSHARE: Assassins.Creed.Origins.The.Curse.of.the.Pharaohs-CODEX.iso
PATCH VIỆT HÓA: AC Origin – VietHoa Full DLC 787Channel.rar
Bộ cài bao gồm bản gốc, update v1.51 và các DLC bên dưới:
– The Curse Of The Pharaohs
– The Hidden Ones

LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK (Copy hết bên trong thư mục CODEX paste vào thư mục game)
— Copy hết bên trong Patch việt hóa Paste vào thư mục game
4. Play game!

CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit versions only)
Processor: Intel Core i5-2400s @ 2.5 GHz or AMD FX-6350 @ 3.9 GHz or equivalent
Memory: 6 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 660 or AMD R9 270 (2048 MB VRAM with Shader Model 5.0 or better)
DirectX: Version 11
Storage: 42 GB available space

3. Hướng dẫn cài đặt Assassin’s Creed Origins Full miễn phí

Hãy tiến hành cài đặt cơ bản theo các bước dưới đây:

Bước 1: Tiến hành Mount file mới tải về có tên Assassin’s Creed Origins-CODEX.iso (trên Win 10 chỉ cần click đúp / bấm chuột phải chọn Mount) hoặc hoặc giải nén với WinRAR / UltraISO (chỉ Win 7 trở xuống mới cần làm vậy).

Bước 2: Chạy file cài đặt có tên Setup.exe

Bước 3: Khi cửa sổ cài đặt CODEX hiện ra như hình bên dưới, anh em hãy thay đổi đường dẫn tới thư mục muốn lưu game bằng cách nhấn vào nút Browse…(ở trên cùng góc bên phải).

* Lưu ý: Thư mục lưu game phải nằm trên phân vùng ổ cứng trống hơn 75 GB nhé anh em, tránh cài đặt game trên ổ C, ưu tiên các ổ còn lại như E, D, F, v.v.

Sau khi thay đổi đường dẫn lưu game, anh em chỉ việc bấm vào nút Install và chờ đợi thôi, tùy cấu hình máy tính là ổ cứng SSD hay HDD mà thời gian sẽ mất từ 10 – 30 phút!

Bước 4: Chờ đợi một lúc thì quá trình cài đặt đã hoàn thành, giờ thì bấm nút Finish để kết thúc cài đặt và tiến hành Crack bẻ khóa game theo bước năm phía dưới.

Bước 5: Vẫn trên thư mục chứa file cài đặt game (đã giải nén / Mount ở bước 1), anh em truy cập thư mục có tên CODEX, bôi đen chọn toàn bộ file trong đó rồi bấm Copy.

Bước 6: Đi tới thư mục đã cài đặt game (theo đường dẫn đã thay đổi như ở bước 3) -> bấm chuột phải vào vùng trắng chọn Paste (hoặc phím tắt Ctrl + V), sau đó chọn Replace… khi được hỏi để chấp nhận dán đè tệp.

Bước 7: Chạy file ACOrigins.exe để chơi game!

Trên đây là những thông tin hữu ích về tải Assassin’s Creed Origins crack. Chúc bạn thành công!