Assassin’s Creed Origins là một tựa game hoàn hảo dành cho những game thủ ưa thích các tựa game tiêu diệt kẻ thù. Dòng game Assassin’s Creed nổi tiếng với bối cảnh Ai Cập cổ đại mang tới trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi. Khi các game thủ lần đầu được khai sinh, hậu bản với phong cách hoàn toàn mới. Trong bài viết hôm nay gamebaiuytin sẽ giới thiệu tới bạn cấu hình Assassin’s creed origins.

Assassin's creed origins

Assassin’s creed origins

1. Giới thiệu về Assassin’s creed origins

Assassin’s Creed Origins đưa người chơi đến thời kỳ Ai Cập cổ đại, cụ thể là gần cuối thời kỳ Ptolemaic. Cũng giống như các phiên bản trước, bạn sẽ phải thực hiện các nhiệm vụ ám sát mà trò chơi yêu cầu. Bên cạnh các nhiệm vụ ám sát được chỉ định, trò chơi sẽ đưa ra cho bạn nhiều câu đố khác nhau nhằm tăng thêm tính hấp dẫn cho trò chơi.

Assassin’s creed origins đã là phần thứ 10 trong series game đình đám Assassin’s Creed được phát hành bởi Ubisoft. Cốt truyện của trò chơi khá đơn giản, là cuộc chiến không hồi kết xoay quanh giữa 2 thế lực: Assassin’s vs Templars. Tiếng Việt là các sát thủ Assassin’s và hiệp sĩ đền dòng Templar, mặc dù tìm hiểu kỹ thì cũng khá là phức tạp, 2 thế lực này tranh giành nhau “Báu vật địa đàng” thứ quyền năng được cho là khi sở hữu sẽ có thể thay đổi cả thế giới.

Điểm đặc biệt đã làm nên tên tuổi của Assassin’s Creed đó là chế độ gameplay theo đúng kiểu ám sát của sát thủ(Assassin’s) – Nhập vai lén lút hành động.

2. Những kỹ năng cần thiết trong Assassin’s Creed Origins 

Đánh giá assassin’s creed origins là phần tiếp theo của game đình đám mang tới thế giới mới trong lịch sử Ubisoft. Dù chỉ chiếm 2/3 màn chơi nhưng các điểm nổi bật trong game sẽ mang tới nhiều điều thú vị cho người chơi. Những điểm mà người chơi cần biết trước khi chơi game như sau:

Lượng sát thương gây ra cho mục tiêu trước khi tấn công

Nếu bạn là một tên sát thủ thì việc giết người chơi trong game là bản năng. Để làm được điều đó bạn cần biết tình trạng mục tiêu ra sao. Điều bạn cần làm là dự đoán tình trạng sức khỏe kẻ thù rồi mới tấn công. Nếu kẻ thù là màu đỏ có nghĩa bạn chỉ cần giết một phát là xong.

Nếu vết thương chưa dứt điểm đồng nghĩa với việc phát bắn của bạn chưa đủ mạnh. Vị trí tấn công rất quan trọng để mũi tên tạo vết thương cho kẻ thù. Điều này đồng nghĩa với việc nhắm vào đầu đối phương để hạ gục hoàn toàn. Với những vụ ám sát bằng lưỡi lê bạn cũng làm tương tự với việc giết kẻ thù. Hãy đánh dấu mục tiêu và nhắm bắn một phát.

Tạo lửa mũi tên từ ngọn đuốc

Có nhiều cách để tạo lửa cho mũi tên và một trong số đó là từ ngọn đuốc. Tuy nhiên, cách này không thuận tiện khi bạn đang ẩn mình chờ mục tiêu. Bạn cần thủ sẵn trong túi một chiếc đuốc khi nào cần thì dùng tới.

Dùng ngọn đuốc để tạo lửa mũi tên – Đánh giá assassin’s creed originsNhà phát hành sẽ không nói rõ cho bạn mục đích của việc tạo lửa từ mũi tên. Nhưng bạn cần đặt ngọn đuốc xuống chân và đưa mũi tên lại gần là được.

3. Cấu Hình Tối Thiểu Chơi Game Assassin’s Creed Origins Trên PC

Cấu hình chơi Assassin's Creed Origins trên PC mới nhất

– HĐH: Windows 7 SP1 | Windows 8.1, Windows 10 | 64-bit only
– Bộ xử lý: Intel Core i5-2400s @ 2.5 GHz | AMD FX-6350 @ 3.9 GHz or tương đương
– Bộ nhớ: 6GB RAM
– Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 660 or AMD R9 270 | 2048 MB VRAM with Shader Model 5.0 or cao hơn
– Lưu trữ: 50 GB chỗ trống khả dụng
– Direct X: Version 11
=> Cài đặt độ phân giải màn hình thấp nhất 720p

4. Cấu hình đề nghị chơi Game Assassin’s Creed Origins Trên PC

Cấu hình này chơi game ở mức thiết lập đồ họa trung bình đến cao với số khung hình là 60 FPS.

  • Hệ điều hành: Windows 10 64-bit
  • CPU: Intel Core ™ i7-6700K hoặc AMD Ryzen ™ 7 2700X
  • RAM: 8 GB
  • Dung lượng trống: 70GB trở lên
  • GPU: NVIDIA® GeForce® GTX 1080 8 GB hoặc AMD Radeon ™ RX Vega 64 8 GB trở lên
  • Kết nối Internet băng thông rộng

Hiện tại nhà phát triển Assassin’s Creed Origins hỗ trợ rất nhiều các loại ngôn ngữ để người chơi trải nghiệm dễ dàng hơn, bao gồm: English, French, Italian, German, Spanish (Spain), Portuguese (Brazil), Russian, JapaneseText: Polish, Simplified Chinese, Traditional Chinese, Czech, Dutch, Korean.

Những người sở hữu phần cứng mạnh mẽ có thể nâng độ phân giải lên 4K. Ngoài ra có thể dùng tới Supersampling. Trò chơi cấu hình Assassin’s Creed Origins được biết tới với nhiều tính năng giúp điều chỉnh độ phân giải phù hợp. Điều này đáp ứng mức FPS cho các game thủ. 

Nhờ vào công nghệ mới này tích hợp phiên bản console. Nhưng có nhiều máy tính cá nhân mới cần thiết lập mức FPS mới dùng được. Không chỉ vậy, hiện nay các nhà phát triển đang muốn đảm bảo PC đồ họa tinh chỉnh. Hệ thống benchmark cùng các công cụ phân tích hiệu suất có trong trò chơi giúp game thủ có trải nghiệm tốt hơn.

Trên đây là những thông tin thú vị vềcấu hình Game Assassin’s Creed Origins. Hy vọng bạn có trải nghiệm tuyệt vời với Assassin’s Creed Origins